เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2020 มีเรื่องราวตลกๆเกิดขึ้นที่เชียงใหม่ ในระหว่างพิธีแต่งงานเจ้าบ่าวหนุ่มเห็นหนังสือเดินทางของภรรยาเป็นครั้งแรก ปรากฎว่าผู้หญิงอายุ 52 ปี ! ปัญญพรซ่อนอายุของเธอไว้เป็นเวลาหนึ่งปี โดยบอกกรวิชัยว่าเธออายุเพียง 29 ปีเท่านั้น หน้าตาของเธอดูเด็กมาก และผู้ชายไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอแก่กว่าเขาถึงสองเท่า !!


ปัญญพร

จากเหตุการณ์นี้ หลายแสนคนได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวใหม่และมีประสิทธิภาพที่สุดที่สร้างขึ้นในประเทศไทย

และนี่คือสิ่งที่กรวิชัยพูดถึงเหตุการณ์นี้

คุณคงนึกภาพไม่ออกเลยว่าผมตกใจแค่ไหนเมื่อได้เห็นอายุที่แท้จริงของภรรยา หน้าเธอดูไม่แก่เกินกว่า 30 ปีเลย ! ผมไม่รู้ว่าเธอจะแก่ขนาดนี้ เราคบกันมา 1 ปี ผมมีความสุขและรักเธอ แต่เมื่อผมเห็นหนังสือเดินทางของเธอที่งานแต่งงาน ผมรู้สึกตกใจมากและเริ่มตะโกนใส่เธอ หลังจากนั้นผมก็วิ่งหนีออกไป

ผมหวังและไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรเป็นเดือนๆ แต่แล้วผมก็คิดได้ว่าอายุของปัญญพรเป็นเพียงตัวเลขในหนังสือเดินทางของเธอ ถ้าไม่มองตัวเลขผมก็ยังรักเธอเหมือนเดิม เธอดูน่าทึ่งและดีกว่าเด็กสาวหลายคนมาก ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมแต่ทำไมผมถึงต้องกลัวขนาดนั้น เมื่อความตกใจของผมหมดไป ผมก็ไปหาปัญญพรทันที และบอกกับเธอว่าผมยกโทษให้และขอเธอแต่งงานอีกครั้ง ในที่สุดตอนนี้เราก็แต่งงานกันแล้ว ไปฮันนีมูน และตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ พวกเรามีความสุขมากกก

ทีมงานของเรารู้สึกทึ่งกับสถานการณ์นี้ และเราตัดสินใจสัมภาษณ์คุณปัญญพร

นักข่าว : สวัสดีครับคุณปัญญพร บอกผมทีว่าทำไมคุณดูเด็กจัง และทำไมคุณถึงซไม่บอกอายุจริงๆของคุณให้สามีรู้ ?

สวัสดีค่ะ ถ้าฉันบอกคุณว่าฉันอายุ 52 ปี คุณจะเชื่อฉันไหมหล่ะ มันคงจะแปลกกว่านี้อีก อย่าว่าแต่ 52 เลย หน้าฉันดูไม่ถึง 40 ด้วยซ้ำ (หัวเราะ) นั่นคือเหตุผลที่ฉันสัญญากับตัวเองว่าฉันจะไม่บอกสามีที่หล่อเหลาของฉันเกี่ยวกับอายุตอนเจอเขา ฉันไม่อยากทำให้เขาตกใจ เพราะที่ผ่านมาทุกอย่างมันก็ดีมากๆอยู่แล้ว

นักข่าว : ผมก็ว่ามันยากนะที่จะเชื่อว่าคุณอายุ 52 ตอนนี้ผมเห็นสาวสวยคนนึงที่อายุไม่น่าจะเกิน 35 ปี ทำไมถึงเป็นแบบนี้ คุณช่วยบอกผมหน่อยได้ไหมครับ

รู้ไหม 12 ปีที่แล้ว ฉันหย่ากับสามีเก่าของฉัน ตอนนี้อายุของฉันก็ใกล้จะเข้าเลข 5 แล้วและเขาก็จากไปเพื่อไปหาเด็กผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าและสวยกว่า ฉันอยู่ในภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรงเป็นเวลา 2 ปีหลังจากที่เขาจากไป แพทย์สั่งยาแก้ซึมเศร้าให้ฉัน แต่ฉันยังไม่หายเป็นปกติ

จากนั้นฉันก็ตัดสินใจว่าจะพิสูจน์ตัวเองว่าฉันเป็นผู้หญิงที่สามารถสวยและดูเด็กได้ในทุกวัย

ฉันเริ่มใช้เงินที่มีอยู่ทั้งหมดไปกับผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูต่างๆ ที่โฆษณาทางทีวี แต่ใช้เท่าไหร่ก็ไม่เห็นผลเลยสักที จากนั้นฉันก็เริ่มเข้ารับการรักษาในคลินิกเสริมความงามในกรุงเทพ ราคาค่อนข้างแพง แต่สุดท้ายก็ไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์เท่าไหร่ จากนั้นฉันก็คิดได้ว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าการพยายามเลือกองค์ประกอบของส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับตัวเอง และเพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งใดใช้ได้ผลดีกว่าหรือแย่กว่านั้น ฉันเป็นเภสัชกรที่มีประสบการณ์ 30 ปี ดังนั้นจึงไม่ยากสำหรับฉันที่จะสร้างสูตรต่างๆ จากสมุนไพรและพืชจากประเทศไทยและทดลองด้วยตัวเองทั้งหมด

นักข่าว : น่าสนใจมาก แล้วตอนนี้คุฯก็ทำสำเร็จแล้วหรอครับ

อย่างที่เห็นจากใบหน้าของฉัน ใช่ ฉันทำสำเร็จแล้ว (หัวเราะ) ประมาณ 3 ปีกว่าๆที่ฉันได้ลองใช้สูตรต่างๆกับตัวเอง แต่ก็ไม่เกิดผลลัพธ์ใดๆ หรือเกิดความเปลี่ยนแปลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ฉันก็ไม่เคยยอมแพ้ และเมื่อฉันอายุ 50 กว่าปี ฉันก็ได้สร้างสิ่งที่เหลือเชื่อขึ้นมาได้ในที่สุด ฉันใช้ไปตามปกติและ 7 วันต่อมา เพื่อนของฉันเริ่มสังเกตเห็นว่าใบหน้าของฉันเปลี่ยนไป ตอนนั้นฉันก็ไม่ได้เอะใจอะไรมาก แต่หลังจาก 30 วันของการใช้สูตรใหม่ของฉัน เพื่อนและครอบครัวของฉันก็แทบจะจำฉันไม่ได้ !

ลองนึกภาพว่าคุณมาหาช่างทำผมประจำเพื่อตัดผมตามปกติ แทนที่เขาจะทักทายคุณ เขาดันไม่สนใจ แถมยังมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความตกใจ มันเป็นเรื่องที่ตลกมาก หลังจากที่ฉันแสดงหนังสือเดินทางให้เขาดู เขาถึงเชื่อว่าเป็นฉัน ฉันยังจำแววตาที่ตกใจของแขาได้อยู่เลย และประโยคที่ว่า “นี่มันไม่จริงหรอก เมื่อเดือนก่อน มีหญิงชราคนหนึ่งที่มีแววตาเศร้าๆ มาหาฉัน และตอนนี้ฉันก็เห็นเด็กสาวหน้าตาสวยเปล่งประกายด้วยความสุข นี่ใช่คุณจริงๆหรอ ? กำลังอะไรอะไรอยู่หรือเปล่า”

แต่มันไม่ใช่การอำอะไรทั้งนั้น และในวันนั้น ฉันก็คิดได้ว่า ฉันสามารถสร้างบางสิ่งที่เหลือเชื่อให้กับผู้คนได้ ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันได้เขียนจดหมายมากกว่าหนึ่งโหลถึงศูนย์วิจัยหลายแห่งในกรุงเทพและบริษัทยาของประเทศไทย แต่ก็ดันมีเรื่องที่น่าประหลาดใจ

นักข่าว : เรื่องอะไรหรอครับ ?

แน่นอนว่าทุกบริษัทส่งข้อความกลับมาหาฉัน และเสนอเงินจำนวนมากสำหรับสูตรของฉัน แต่ฉันแปลกใจมากเมื่อพวกเขาบอกฉันว่าพวกเขาจะขายสินค้าของฉันในราคาที่แพงมากซึ่งฉันรับไม่ได้ จากนั้นฉันก็อธิบายว่า ส่วนผสมทั้งหมดในสูตรมันสามารถหาได้จากพืชที่ปลูกในประเทศไทย ดังนั้นการผลิตตามสูตนั้นมีต้นทุนที่ต่ำมาก พวกเขาบอกฉันว่านี่ไม่ใช่ธุรกิจของฉันอีกต่อไปและพวกเขาจะขายสินค้าของฉันได้ตามเท่าที่พวกเขาต้องการ

นักข่าว : แล้วคุณทำอย่างไรต่อ ?

ฉันอยากให้ผลิตภัณฑ์ของฉันเข้าถึงทุกคน ดังนั้นฉันจึงปฏิเสธที่จะขายสูตรตัดสินใจที่จะผลิตเอง ฉันกู้เงินก้อนโตในธนาคาร และจ้างเภสัชกรที่ดีที่สุดในประเทศเพื่อที่ลิตมันออกมา เพื่อนที่จะขายสินค้าของเราในราคาที่เหมาะสม สินค้าตัวนี้มีชื่อว่า Rich Skin ฉันหวังว่าราคาของผลิตภัณฑ์ที่ไม่แพงจะทำให้คนไทยเข้าถึงง่าย และมีโอกาสใช้กันทุกคน เพื่อสัมผัสความสุขแบบเดียวกับที่ฉันเคยสัมผัส ความสุขของชีวิตใหม่ ความรักครั้งใหม่ และความรู้สึกที่ยังมีคนต้องการคุณในวัย 52 จริงๆ

นักข่าว : น่าชื่นชมมากเลยครับ ! คุณเสี่ยงมากเลยนะครับที่กู้เงินมา แล้วชำระเงินกู้หมดหรือยังครับ ?

น่าเสียดายที่ฉันยังไม่ได้ชำระเงินกู้ ด้วยราคาของผลิตภัณฑ์ที่ไม่สูงเลยต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน คาดการณ์ไว้น่าจะต้องใช้เวลาอีกสัก 4 ปี แต่ฉันพร้อมที่จะเสียสละ ฉันแค่อยากให้คนไทยเข้าถึง Rich Skin ให้มากที่สุด ฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาเหมือนกับคนส่วนใหญ่ที่อ่านบทความนี้ และฉันก็เจอเรื่องแย่ๆมากมายในชีวิต สำหรับผู้หญิงรูปลักษณ์เป็นส่วนสำคัญของความสุข ต่อให้ใครจะพูดอะไรก็ตาม ดังนั้นเมื่ออายุมากขึ้นเราต้องรักษาความสวยของเราไว้ตลอด ในที่สุดฉันก็คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งอันนี้มาจนสำเร็จ ทำให้สามารถต่อต้านริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวได้ เพราะ Rich Skin สามารถฟื้นฟูผิวของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ 20-30 ปี ในเวลาเพียง 30 วัน ฉันอยากจะบอกว่าตอนนี้ฉันอายุ 52 ปี และฉันก็มีความสุขมาก ฉันมีสามีที่อายุน้อยและหล่อมาก ตอนนี้ฉันตั้งท้องได้ 3 เดือและกำลังจะมีลูก จึงอยากให้ผู้หญิงทุกคนไม่สิ้นหวังและต่อสู้เพื่อความสุขของผู้หญิงตลอดไป

เราได้สัมภาษณ์ศาสตราจารย์ด้านโรคผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของ Asian Center of Dermatology and Cosmetology รศ.นพ.วาสนภ วชิรมน ก็ได้พูดถึงเหตุการณ์นี้ไว้


ความจริงที่ว่าคุณปัญญพรจะสามารถสร้างสูตรการฟื้นฟูที่ไม่เหมือนใครนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ในกรณีนี้ เรากำลังพูดถึงส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดีและอัตราส่วนที่ถูกต้อง ด้วยการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย เธอจึงได้สร้างผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวหน้าที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดชิ้นหนึ่งที่มีในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ในไทยแต่ทั่วโลก

ตอนที่เราวิจัยเกี่ยวกับ Rich Skin เราไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นไปได้ แต่หลังจากทำการทดลองทางคลินิกขั้นสุดท้าย เราก็ตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้ Rich Skin มันได้ผลจริงและสามารถนำความอ่อนเยาว์กลับคืนสู่ผิวได้ในเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์ และที่สำคัญส่วนผสมมาจากธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่จำหน่ายในตลาดเอเชีขณะนี้ Rich Skin มีใบรับรองครบและกำลังผลิตอย่างเต็มประสิทธิภาพเรื่องราวอื้อฉาวของชายวัย 32 ปีที่หนีออกจากงานแต่งงานของตัวเองได้แพร่กระจายไปทั่วประเทศ หลายคนประณามคุณกรวิชัย แต่ดูสิว่าเรื่องนี้จบลงยังไร เขากลับไปหาคนที่เขารัก พวกเขายังคงแต่งงานและตอนนี้พวกเขามีความสุข และสูตรที่คุณปัญญพรสร้างขึ้นก็ได้รับคำชมมากมายจากทั่วโลก ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยนี้ทำลายสถิติทั้งหมด และในขณะเดียวกันก็ต้องขอบคุณที่สร้างผลิตภัณฑ์ในราคาที่จับต้องได้และไม่แพงเมื่อเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ

แต่เรายังคงเข้าใจว่าแม้แต่ 1980 บาท อาจจะเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับบางคน นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอให้คุณปัญญพรลดราคาให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แม้ว่าเธอจะกู้ยืมเงินจากธนาคารมาแต่เธอก็เห็นด้วย

สามารถสั่งซื้อ Rich Skin ในราคาพิเศษ ลด 50% เหลือเพียง 990 บาท !! โปรโมชั่นจนถึงวันที่ คนไทยสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Rich Skin ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น !! เพียงแค่ใส่ชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณในแบบฟอร์มด้านล่าง หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจะติดต่อคุณ และแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rich Skin


1890 บาท

990 บาท


จนกว่าโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสดลงสั่งซื้อพร้อมส่วนลด 50%